Vì sao phải sử dụng inox 304 cho các công trình gần biển

Admin| 20/10/2023

 

Vì inox hay còn gọi là thép không gỉ chiếm đến 10,5% thành phần crom. Đó là một dạng hợp kim sắt không bị biến màu, không bị ăn mòn, khi gặp oxy trong không khí inox có một lớp màng mỏng ngăn chặn sự ăn mòn của muối biển tấn công mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thây được. Vì như vậy nên cho dù có lớp màng xuất hiện bảo vệ sự ăn mòn của muối biển thì bề mặt inox vẫn sáng bóng. Tương tư như inox hợp kim nhôm cũng là một sự lựa chọn cho khu vực vùng biển, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn cửa cổng xếp bằng inox 304 để đảm bảo độ bền cao nhất cho sản phẩm.

Cửa cổng xếp tự động của CTy Lan Bùi được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện và sản xuất thành phẩm 100% tại Trung Quốc với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế CE.

Bộ cổng xếp inox 304 mã hàng LBSKY loại 1 được lắp tại trường tiểu học Tân Lợi, Huyện Thới Bình, Tỉnh Cà Mau, nơi có miền khí hậu luôn biến đổi và khắc nghiệt.

 

Cần hổ trợ vui lòng alo trực tiếp tới số hotline 0913183440, gặp Chị Lan hoặc xem thêm các công trình đã lắp và bàn giao hoàn thiện tại mục https://congxeplanbui.com/du-an-tieu-bieu

 

 

 

 

Các tin khác