Cổng xếp inox, và cách phân biệt hàng kém chất lượng

Admin| 05/04/2024

 

Cổng Xếp Lan Bùi- Chất Lượng Là Tất Cả

Cổng xếp giá rẻ khi gửi cho khách bản CQ (Certificate Quality) chỉ là bản của đơn vị sản xuất ra bộ cổng xong tự làm rồi tự chứng nhận hàng của mình đạt tiêu chuẩn.

Thậm chí để giảm giá kịch trần, một số đơn vị còn nhập về luôn các vật tư rời như các thanh inox, motor, bánh xe, phụ kiện,.v..v. trong quá trình gia công thì cắt xén, pha trộn inox 201 vào inox 304 rồi thì ăn bớt vật tư dẫn tới khi vận hành cọ xát tới lui, chỉ cần va chạm nhẹ khung cửa sẽ bị móp méo xé nứt và gẫy. Thậm chí do sử dụng inox quá mỏng nên không đảm bảo, chỉ một thời gian ngắn sử dụng các mối hàn bị banh xúc ( Vì nguyên lý của dòng cổng xếp là cứ kéo ra rồi lại xếp vào)

 

Cổng xếp chính hãng, Trước tiên hàng phải nhập về nguyên một bộ. Kế đến bản chứng nhận chất lượng phải theo một tiêu chuẩn nhất định, và sẽ do một đơn vị thứ 3 độc lập chuyên về kiểm nghiệm chất lượng cung cấp. Vì dụ như hàng Cty Lan Bùi hiện đang phân phối thì chất lượng đạt theo tiêu chuẩn quốc tế CE. Bên cạnh đó, sẽ đính kèm thêm bộ B/L và tờ xác nhận đủ tiêu kiện thông quan do Hải Quan cấp. 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác