GIỚI THIỆU

CÔNG TY LAN BÙI- CHẤT LƯỢNG LÀ TẤT CẢ


Công ty LAN BÙI chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên về hạng mục Cửa cổng tự động cho các công trinh từ dân dụng đến các dự án cao cấp. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm với các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu 100% với đầy đủ C/O, CQ đến từ Đức, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Ý, Korea, Taiwan và các tập đoàn lớn từ Quảng Châu– Trung Quốc.
 
Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không những đa dạng về tính năng, mà còn phong  phú về chủng loại. Từ bộ điều  khiển cho hệ thống cửa kính trượt tự động, cửa biệt thự tới bộ cửa kính xoay 3-4 cánh, cùng hạng mục cửa cổng xếp Inox, cổng xếp nhôm hợp kim, cổng xếp tự động bao bọc cho các tòa nhà cao ốc văn phòng hay Cổng barrier hàng rào di động tất cả đều được sản xuất chính hãng và nhập khẩu chính nghạch.
 
Để tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, với chiến lược phát triển, đa dạng hóa ngành hàng nhằm đáp ứng những nhu cầu to lớn từ thị trường. CTY LAN BÙI chúng tôi không ngừng đầu tư  mạnh mẽ công tác nghiên cứu thị trường và tìm kiếm đối tác cung cấp chiến lược để cung cấp cho thị trường nội địa với mức giá thích hợp cho nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam.

Với mạng lưới phân phối trên toàn quốc cùng một chế độ bảo hành chu đáo nên chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.


Bên cạnh đó với phương châm làm việc ” Lợi ích của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động kinh doanh trong CTY chúng tôi ”  Vì vậy hy vọng sản phẩm của CTY LAN BÙI  sẽ đem lại cho Quý Công Ty sự  an toàn, hiện đại, trang nhã cho những công trình mà Quý Công Ty đã và đang thiết kế. 

Trân trọng,

Thành Phố, Hồ CHí Minh .Ngày 20 tháng 10 năm 2006