Cổng xếp chính hãng và cổng xếp inox giá rẻ

Admin| 12/04/2023

 

Có câu ” đồng tiền đi liền chất lượng”. Hàng chất lượng chỉ có giá tốt, giá hợp lý. Để giúp người sử dụng cách phân biệt khi lựa chọn mua bộ cổng xếp tự động chính hãng. Quý khách hàng cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Cổng xếp chính hãng 

  • Cổng xếp theo thiết kế chuẩn và đúng kỹ thuật thì thanh chéo phải đan ba (03) thanh. Thanh chủ phải được lốc rãnh và đúc liền thanh để cho dãy trượt nhựa lên xuống trơn tru không bị vướng kẹt. Toàn bộ các lỗ trên từng thanh cửa sẽ được sản xuất trên dây truyền máy cắt đột CNC hoàn toàn tự động hoặc khoan lỗ lật ngược. Tác dụng giúp cho cửa vận hành không bị cọ xát đứt cây tia liên kết các thanh chéo.
  • Bánh xe: Dùng bánh nhựa cao su lốp máy bay chống mài mòn, độ đàn hồi cao, độ bám tốt khi chạy trên mặt nền bê tông giúp không bị trượt bánh.

Cửa cổng xếp giá rẻ

  • Nhập rời các thanh cửa, phụ kiện loại rẻ từ Trung Quốc về ráp thủ công. Các mối hàn thường bị đen do trước khi hàn bỏ qua bước vệ sinh thanh inox. Như vậy sử dụng một (01) thời gian ngắn thường hay bị nứt ống hoặc rớt mòn mối hàn. Còn thanh chéo sau khi dập lổ xong không có lớp bảo vệ lổ dập. Tạo ra miệng lổ có độ bén cạnh trong quá trình vận hành co dãn tới lui sẽ tạo ra tiếng kêu nhói tai và hay bị đứt cây tia liên kết các thanh chéo.
  • Ngoài ra để giảm mạnh giá thành, các linh kiện sử dụng sẽ pha trộn của nhiều cơ sở khác nhau, đồng thời có thể cắt xén bớt nguyên vật liệu, bên cạnh đó độ dày của các thanh inox chỉ còn 0.5 tới 0,6mm. Vì vậy trong quá trình kéo ra xếp vào, chỉ cần va chạm nhẹ các khung cửa móp méo, xé nứt và gãy ngay. 

 

  • Động cơ loại rẻ: Thùng robort hàn xì thủ công, linh kiện sử dụng pha trộn của nhiều hãng khác nhau. Bộ cổng để ngoài trời chịu nắng mưa dễ bị rò rỉ, chập bo mạch. Không phát hiện vẫn cho chạy sẽ cháy motor.


 

Bánh xe loại rẻ: Dùng bánh nhựa thông thường nên nhanh bị lão hóa, mủn nát. Độ bám ma sát kém rất hay bị trượt bánh, chỉ một thời gian ngắn sẽ bị gỉ gây kẹt bánh, hỏng bánh.

 

 

 

Các tin khác