Cổng xếp tại HCM - Chất Lượng Là Tất Cả

Admin| 22/04/2024

 

Cổng xếp tự động làm bằng nhôm hợp kim hay cổng xếp làm bằng inox nếu là hàng chất lượng xài ổn định trước tiên phải phải được nhập về nguyên một bộ từ Trung Quốc. Tiếp đến mới so sánh về năng lực cũng như quy mô dây chuyền sản xuất giữa các nhà máy ở nước sở tại. ( Chúng ta đang so sánh ở đây là loại cổng được nhập về nguyên một bộ, chứ không bàn tới cái dòng nhập phụ kiện xong gia công lắp ráp tại Việt Nam, hay nói nôm na cho dễ hiểu là hàng coppy).

Để cho người tiêu dùng dễ hình dung, chúng ta sẽ làm một ví dụ thế này :” Ví như chúng ta khi đi mua một chiếc áo sơ mi, cũng là hàng sản xuất ở Việt Nam, nhưng sản phẩm của An Phước, Việt Tiến hay Nhà Bè sẽ khác với hàng của các công ty, cơ sở nhỏ lẻ, hàng chợ, hàng gia công, v..v… Chính vì thế ta đây mới nói Hàng Chất, Hàng Chuẩn Chỉnh,  chỉ có giá tốt, giá hợp lý, đừng tìm giá rẻ. Đồng tiền sẽ đi liền chất lượng.  

Quý khách lưu ý, khi nhận báo giá cần yêu cầu nhà cung cấp phải ghi rõ phần chi tiết thông số kỹ thuật về bán kính , độ dày, hàng nhập về nguyên một ( 01) bộ hay hàng gia công ráp tại Việt Nam... 

Tại công trình số 68 Phan Đăng Lưu, P5, Quận Phú Nhuận, CTY LAN BÙI tự hào là nhà cung cấp hạng mục cổng xếp tự động với kích thước dài 25m chia ra làm 2 bộ dồn sang 2 bên. Vận hành đóng mở bằng thiết bị điiếu khiển từ xa. Hàng được nhập về nguyên một bộ, chất lượng đạt tiêu chuẩn CE.

 

 

 

 

 

 

Các tin khác