Cổng xếp inox 304 LBSKY- Lắp cho nhà máy Nhật Taiyo Brush Việt nam

Admin| 16/03/2021

 

Người Nhật quan niệm rằng muốn đạt được thành công, bạn cần phải biết tôn trọng khách hàng. Khi kinh doanh phải đứng trên lập trường của khách hàng thì mới hiểu được hết những nhu cầu, mong muốn của người mua. Đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên, bạn sẽ nhận lại được sự tin tưởng và tín nhiệm của họ. Chính vì thế Chữ tín luôn là ”kim chỉ nan” để người Nhật ký kết hợp tác với các đối tác của họ.

CTY LAN BÙI với phương châm ” Lợi ích của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong kinh doanh của CTY LAN BÙI

Nhà máy Taiyo Brush Việt Nam (Vốn 100% của Nhật Bản) có địa chỉ tại KCN An Phước Long Thành, Đồng Nai. Đã công bố CTY LAN BÙI trúng thầu toàn bộ hạng mục cửa cổng hàng rào tự động cho khu vực A1- A3. Sản phẩm sử dụng tại công trình là loại cổng xếp tự động bằng inox 304 mã hàng LBSKY loại 1 được sản xuất và nhập khẩu nguyên một bộ từ nhà máy chính hãng tại Quảng Đông Trung Quốc.

Hay như Tổng thầu là Cotescon Group- Unicons đã bàn giao trọn gói thầu cổng xếp hàng rào inox tự động tại công trình nhà xưởng cho thuê A-7 của Loteco có địa chỉ tại số A-7 Khu Công Nghiệp Long Bình, tỉnh Đồng Nai. Mã hàng được chọn cũng vẫn là model LBSKY SUS304 hàng loại một, được nhập khẩu nguyên con từ Quảng Đông, Trung Quốc.

 

Cổng Xếp Inox 304 mã hàng LB-SKY đã lắp đặt và bàn giao cho khách

 

Các tin khác