Vì sao phải sử dụng inox 304 cho các công trình gần biển

Admin| 30/09/2021

 

Vì inox hay còn gọi là thép không gỉ chiếm đến 10,5% thành phần crom. Đó là một dạng hợp kim sắt không bị biến màu, không bị ăn mòn, khi gặp oxy trong không khí inox có một lớp màng mỏng ngăn chặn sự ăn mòn của muối biển tấn công mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thây được. Vì như vậy nên cho dù có lớp màng xuất hiện bảo vệ sự ăn mòn của muối biển thì bề mặt inox vẫn sáng bóng. Tương tư như inox hợp kim nhôm cũng là một sự lựa chọn cho khu vực vùng biển, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn cửa cổng xếp bằng inox 304 để đảm bảo độ bền cao nhất cho sản phẩm.

Cửa cổng xếp tự động của Công Ty Lan Bùi được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện và sản xuất thành phẩm 100% tại Quảng Đông Trung Quốc với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế CE.

Bộ cổng xếp inox 304 mã hàng LBSKY loại 1 được lắp tại trường tiểu học Tân Lợi, Huyện Thới Bình, Tỉnh Cà Mau, nới có miền khí hậu luôn biến đổi và khắc nghiệt.

 

Cần tư vấn chi tiết về cửa cổng xếp hàng rào tự động, khách hàng có thể alo trực tiếp tới số hotline Công Ty Lan Bùi 0913183440, gặp Chị Lan.

 

Các tin khác