Nên sử dụng Cổng xếp inox hay Cổng xếp nhôm hợp kim

Admin| 08/02/2021

 

Cổng xếp nhôm hợp kim với ưu điểm là sơn được nhiều màu như xanh, đỏ, vàng, nâu, đen, đồng, ...tuy nhiên khuyết điểm rất lớn là trên các thanh chủ liên kết với thanh vắt ngang đều phải trang trí bằng các miếng mũ và liện kết giữa các thanh cửa qua những con ốc vít bằng nhựa. Ngoài ra các bửng chụp bánh xe cũng đều bằng nhựa. Bộ cổng lại lắp đặt ở vị trí ngoài trời. hiếm khi có mái hiên che. Vì vậy chỉ với một thời gian ngắn dưới sự ảnh hưởng của nắng mưa. Những miếng mũ sẽ bị lão hóa, mủn nát. 

Bên cạnh đó. Nếu xài những mẫu phổ thông, thường là dòng nhôm rẻ tiền. Trong quá trình vận hành co dãn tới lui sẽ bị gãy ngay. Tuổi thọ rất thấp.

 

Còn bộ cổng xếp inox với ưu điểm toàn bộ từ thanh chủ tới thanh liên kết thậm chí các nắp chụp trên bộ cổng đều được hàn chết. Hơn nữa inox lại có độ  cứng chứ không có mềm như nhôm. Tuy nhiên lưu ý là hiện trên thị trường có rất nhiều dòng pha trộn để giảm giá thành. Sử dụng loại mỏng, cắt xén ăn bớt vật tư. Thậm chí phụ kiện xài hàng dạt, hàng tái chế. Vì vậy chỉ với một thời gian ngắn bộ cổng sẽ bị xé, nứt gãy. Khuyến cáo khách hàng lưu ý về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm trước khi mua sử dụng.

 

 

 

Cần tư vấn chi tiết để phân biệt cửa cổng xếp tự động chạy bằng điện được nhập khẩu và sản xuất chính hãng, quý khách hàng có thể alo trực tiếp tới số hotline của CTY LAN BÙI 0913183440 gặp chị Lan.